Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd, nằm ở thị trấn Renhe, quận Baiyun, Quảng Châu, gần sân bay quốc tế Guangzhou baiyun, lối ra đường cao tốc vòng thứ hai phía bắc,đường tàu điện ngầm guangzhou 3 và lối ra ga, giao thông rất thuận tiện. Công ty có 350 nhân viên có kỹ năng trong công nghệ và tinh tế trong thủ công, và đã tích lũy được 10-20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh bán hàng cốt lõi,Quản lý và kiểm soát sản xuất, hướng dẫn kỹ thuật cao cấp, lập trình thêu cao cấp và quản lý đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.bán hàng và dịch vụ.

TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Công ty tập trung và chuyên sản xuất mũ bóng chày cao cấp, mũ đánh cá, mũ golf, mũ thể thao, mũ thông thường, mũ thời trang nữ, mũ hip-hop logo phổ biến, mặt nạ mắt,vv., bao gồm một loạt các loại vải, chẳng hạn như vải bông, len, vật liệu sợi hóa học, PU, vật liệu lưới, vật liệu đàn hồi vv. Chúng tôi cũng có thể cung cấp mũ đan, mũ hình, mũ rơm,băng đan đầuCó sự phát triển mạnh mẽ, khả năng sản xuất, từ sự phát triển nguyên liệu thô, theo biểu đồ chứng minh, các vật liệu mua,việc cắt, thêu, sản xuất, xuất khẩu và như vậy dịch vụ xe lửa xe lửa, vượt trội trong thêu chính xác cao, in ấn, thổi phồng, ấn nóng, nhà máy len,Chương phần cứng, các chương acrylic, mỗi loại đặc biệt rửa nước và như vậy trên các nghề phức tạp.

TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Ace Headwear Manufacturing Co., LtdGuangzhou Ace Headwear Manufacturing Co.,Ltd


Tiền thân của công ty là một xưởng nhỏ, sau nhiều năm tích lũy ngày càng có nhiều khách hàng hợp tác với chúng tôi.Vì vậy quy mô của công ty ngày càng lớn.Hiện công ty có khoảng 350 người, bao gồm cả nhân viên kinh doanh và công nhân.

 

Tôn trọng mục đích kinh doanh "khách hàng đầu tiên, chân thành cống hiến" và "chất lượng là cuộc sống, chất lượng là người bán hàng tốt nhất" tinh thần của doanh nghiệp, công ty sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và nhập khẩu toàn diện hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001, nghiêm ngặt vượt qua chất lượng, Tuân theo ý tưởng quản lý nhân bản, Ace headwear đều cần đặt khách hàng lên hàng đầu, công việc sản xuất xuất sắc, quan tâm đến chất liệu bền và thoải mái, ý thức phục vụ nghiêm túc, quản lý chặt chẽ, liên tục vượt quá mong đợi của khách hàng, đã trở thành ngành công nghiệp trong được tôn trọng và đánh giá cao nhất trong khu vực.

 

Nỗ lực sẽ được đền đáp.Công ty ACE đã là nhà sản xuất được chỉ định của một số thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, chẳng hạn như MLB (giải bóng chày Mỹ, NY, LA và các đội khác), FILA & DESCENTE (thương hiệu phụ cao cấp của tập đoàn ANTA), DIAMOND, thương hiệu golf BridgeStone, Dunlop, Orchirley, Five Plus, Trendiano, UR, và nhiều ngôi sao trong nước Wang Feng, v.v. Các logo nổi tiếng trong và ngoài nước như DOPE, HeartMadeFactory, HBA, The LastKing, FlatFitty, thương hiệu quần áo trẻ em The Simpson ' s, Bodying, chẳng hạn như các thương hiệu hàng đầu trong ngành, và tất cả các loại chương trình truyền hình, tạp chí và phương tiện truyền thông trong nước, chẳng hạn như đấu trường xuyên quốc gia, thử thách khắc nghiệt, Running man, và thông qua truyền miệng dần dần giành được nhiều thương hiệu và ngành công nghiệp hơn .

 

TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : ÁT CHỦ

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 13500000-15000000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Location: China ( Mainland )

Primary service: OEM&ODM

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ TRUNG QUỐC Guangzhou Ace Headwear Manufacturing Co., Ltd. Chứng chỉ